Nóng nhưng ko sốt

E lại ngoi lên hỏi thăm ạ. Bé e hơn 5m, trời thì lạnh nhưng ng bé cứ âm ấm, nóng nóng, nhất là quanh đầu ạ (ko ra mồ hôi). Mà đo nhiệt độ thì bình thường, ko sốt. Có bé nhà mom nào giống v ko ạ?

Nóng nhưng ko sốt
17 Các câu trả lời

Đúng r mom ơi, đầu bé là nơi thoát nhiệt nhiều nhất nên hay nghe âm ấm v đó mom ah

nhiu khi la dấu hiệu mọc răng ak mom. kiem tra mieng bé. nướu co trắng trắng lú lên

Bé tiết nhiệt để điều hoà nhiệt độ thôi mom, bé mình cũng vậy á

con nít thân nhiệt cao lắm mom, mom đo nhiệt độ mà con ko sốt là ok ùi

2y ago

bé sốt từ trưa hôm qua mom ạ, kèm đi phân nhầy xanh. ko biết có phải mọc răng ko nữa mom ạ

bé nhà mh 4m20d cũng vậy nè m, mh lo nên cứ sờ trán bé suốt

bình thường thui m thường bé nhỏ là v á ,

bé mình cũng vậy đầu hâm hâm mà ko sốt

k sao đâu m, dấu hiệu bình thường thôi..

k sao đâu m ơi trẻ con người luôn thế í

bé nhà mình cũng vậy nóng dau nhưng k sốt