sốt

Sáng Hôm nay 3-3 bé nhà mình đi tiêm theo lịch mà đến chiều bé bắt đầu sốt.vừa tối mk cặp thì 38.4 độ Các mẹ ơi làm sao để bé hạ sốt nhanh ạ mk có cho bé dán miếng hạ sốt rồi Vì bé đầu nên mk cũng k có kinh nghiệm gì cả.các mẹ chia sẻ cho mình với ạ

7 Các câu trả lời

quan tâm con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Lau con bằng nc ấm (nc lạnh ko thoát nhiệt đc vì lỗ chân lông sẽ lại) Con mình lau lau lại ổn thôi Ko dán hạ sốt mom nhé Quá 38.5 m cho bé uống hạ sốt theo cân nặng

4y ago

Trong miếng dán coa thuốc gây kích ứng và thành phần ko sử dụng cho trẻ sơ sinh đc ấy mom

M lau nước ấm cho con ..lau nách tay chân ..có thể dùng thuốc hạ sốt m uống nước cam nước dừa cho sữa mát

Lấy khăn ấm lau người cho con. Chườm trán nữa

Tt

..

tt