Da cho e hoi a

Be e chich ngua về hôm trước be nóng ít k sốt mấy e k cho uog thuoc. Mà hôm sau l bữa nay sáng bé k nóng máy chiều lại nóng 39.5 e cho uong ha xuống con 38.5 mà 3 4 tiếng sao lai nóng 39do thi co sao k may mom😩 e lo wá... Mấy mui trx thi nóng nhẹ co cho uong toi bua thu 2 ..mà mui nay e thay k nong k cho uog ma w co s k ạ

2 Các câu trả lời

mom cho uống hạ sốt sau 4tiếng kết hợp chườm khăn ấm vào trán ,2nách,2 bên cho mau hạ nhiệt nè để nó k tăng nữa ấy ,sau ,3 ngày mà k hết thì cho bé đi khám nah

4h uống lại Mom. Ko cắt cơn sốt đc mà sốt liên tục nên cho bé đi khám Mom nha