bà bầu sốt bao nhiêu độ thì nguy hiểm ạ?

Các mẹ ơi e bầu 22w, hnay thấy mệt ng vừa đo thì nhiệt độ ở nách là 37,5 độ -> nhiệt độ trung tâm là 38 độ. Giờ trong miệng em thì đang nóng ran lên, như vậy có phải em đang bị sốt ko.. lo lắng qá em phải làm sao đây ạ. Đắp khăn không ăn thua. Hôm qua em đắp, sáng hết mà chiều lại sốt lại còn bị đau đầu nữa

12 Các câu trả lời

Mom nên ở phòng thoáng mát , mặt đồ thoải mái. Chườm khăn nóng hoặc lau mình khi thân nhiệt tăng, không được tắm nước lạnh . Uống cam, các loại quả có vitamin c, uống nhiều nước hơn 2 lít mỗi ngày. Ăn thể lỏng như cháo , không ăn đồ khó tiêu.có thể dùng vỏ bưởi , lá chanh, xả vỏ chanh… nấu lên cho xôi rồi xong hơi 10-15p cho thoải mái. Có thể ăn trái cây. Nghĩ ngơi , nghe nhạc bầu, nhờ Ck massa … Và tuyệt đối bầu không được uống thuốc nào hết khi không có chỉ định của bác sĩ ! Chúc mom mau khỏi! Thai kỳ khỏe mạnh mom nhé!

Đo ở nách mà 37.5 là chưa phải sốt nha mom ơi, chỉ là tăng thân nhiệt thôi, Mom áp dụng các biện pháp này xem sao nè. Thay quần áo thoáng mát hút mồ hôi, uống nhiều nước, ăn các món dễ tiêu nhẹ bụng, kiêng đồ cay nóng nhiều dầu mỡ. tăng cường vitamin C từ trái cây như ổi, đu đủ, nước cam, nước chanh. Lau mát thì mom dùng nước ấm và đo nhiệt độ nhiều lần để kiểm tra nha. Cái này mình đọc từ tư vấn của bác sĩ Vũ Nhật Nam.

Nhiệt độ này thì chưa phải là sốt vì thân nhiệt thông thường cũng rơi vào mức này. Nhưng mom thấy trong ng khó chịu thì cũng nên cẩn thận, cách 2 tiếng kiểm tra nhiệt độ 1 lần nha, để sốt cao từ 38,5 độ trở lên cũng ảnh hưởng đến e bé phần nào đó, tuy ở tam cá nguyệt t2 thì k nguy hiểm như 14 tuần đầu. Đừng tự ý dùng thuốc mà nên giảm nhiệt tự nhiên, tránh vdong liên tục mà nằm nghỉ ngơi cho ng đỡ mệt

Ko sao đâu mom khi mag thai nhiệt độ của mẹ bầu thường là 37 -38 độ nha . Sốt từ 38,5 độ thì mom phải uống thuốc hạ sốt, dưới thì chỉ cần uống thật nhiều nước, uống nước cam chanh , giữ cơ thể mát mẻ sạch sẽ mặc quần áo thoáng mát, nằm nghỉ ngơi là đc. Nếu mom mệt quá thì đi chuyền nước đi mom.

mang thai có giai đoạn đâu như vậy đó, đó là cơ chế bảo về của cơ thể khi có sự thay đổi trong người, để tránh cơ thể tụe lọi bỏ thai đó, m ăn u ngủ nghỉ vô sau sẽ hết

giờ đỡ chưa mom? sốt trên 38 độ là nguy hiểm nha,mom phải đi khám mom vò nát lá diếp cá lọc lấy nước uống sẽ hạ sốt, uống nhìu nước cấm cho có sức đề kháng nha mom

Mom uống nhiều nước ấm, nước cam, mặc đồ thoáng mát. Nếu kéo dài thì nên đi khám để tìm nguyên nhân nha mom

m uống nhiều nước lọc, nước cam, mặc áo quần thoải mái, giặt khăn ấm lau người. nếu kéo dài m nên đi khám

m uống nước lọc, nước cam. nếu kéo dài thì nên đi khám nha m

trên 38 nha mom. mom uốg nhiều nước,mặc thoáng.bổ sung C