Thai 17 tuần máy như thế nào vậy ạ?

Các mom thông thái giúp em với, thai em được 17w và em bắt đầu cảm nhận được em bé di chuyển từ tuần 12. Em nghe mọi người nói càng về sau càng cảm nhận được rõ em bé đạp hơn nhưng sao tới giờ em vẫn chưa thấy khác biệt là mấy so với lúc trước, em lo không biết có phải con em bị chậm hay không? Em phải làm gì để bé khỏe hơn ạ?

10 Các câu trả lời

M đọc bài trên web thấy có Bác sĩ Lê Hồng Liên ở Bệnh viện Vinmec tư vấn là do da bụng mẹ dày nên khó cảm nhận được con chuyển động thôi. Còn nếu hơn 5 tháng mà con không nhúc nhích thì mới phải đi khám đó mom. Tốt nhất là mom không nên suy nghĩ nhiều mà phải ăn đủ bữa với cơm, thịt, cá, rau, trái cây để có sức mà em bé cũng nhanh lớn hơn nữa.

em bé 17w là em bé biết đủ thứ rồi á e . e bé biết đùa nghịch, đạp, uốn éo và hay nấc cụt, e bé mút tay, nháy mắt với nghịch dây rốn nữa á. có mom đi siêu âm bsy chụp đc lúc con mút tay thấy ghét lắm . mà mom k cảm nhận đc thì cũng k cần lo nha, sau 5 tháng mà vẫn im lìm thì hãy nhờ bsy kiểm tra kỹ hơn nè

thường thì 20w trở lên mới cảm nhận đc bé đạp á m. m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi hợp lý để mẹ và con khỏe nè

Bé còn nhỏ cũng khó cảm nhận đó mom ạ. ko fai em bé yếu đâu nè. mom cứ ăn uống đầy đủ là đc nè

giờ chưa cảm nhận rõ được đâu mom, phải 20w trở lên mới cảm nhận được

17w e bé còn khá nhỏ nên m chưa cảm nhận nhiều là đúng rồi

bé máy nhẹ nên mình chưa cảm nhận dk đó mom

bé máy nhẹ nên khó cảm nhận m ạ

bé khỏe là ok rồi m tùy từng bé

mh 22w ms cảm nhận đc m