bé máy

Em được 16w6d em cảm nhận bé gò cứng bụng từ tuần trước nay để tay lên bụng cảm nhận thì thấy bé máy nhẹ bụng rồi các mom ạ! Mặc dù lúc bé máy nhìn bụng vẫn chưa thấy gì. Nói không ai tin hết

33 Các câu trả lời

bé máy nhẹ nên chưa thấy dc đâu m,k ai tin nhưng e máy để mẹ bt e phát triển tốt là dc rồi 😊 https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với ạ

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

lúc như mom mình chỉ nghe bụng kêu ọc ọc, tiếng nước ối thôi à. sang tuần 19 mình mới thấy bé máy mạnh

Mình hồi mới 13 tuần con máy rồi nè. Mẹ cứ hay bỏ tay lên bụng coi cháu ngoại đạp😂😂

Bé mình giờ 28w quậy lắm Mom, nhìn bụng thấy trồi lên trồi xuống vui lắm ❤

Chỉ mình cảm nhận được thôi mom, hồi minh 14 tuần bé cũng máy rồi

15w e đã cảm nhận được bé máy nek mom mà nói ck không tin mấy

đúng r mom,mình chỉ cảm nhận dk thôi chứ chưa đạp bụng đâu

bé khoẻ đó mum. thường 22w mới thấy rõ.

Mình cũng 16w cảm nhận đc bé máy rui m ạ