bé đạp

Em 16w có những cơn gò căng cứng bụng rồi các m ạ! Em hóng ngày cảm nhận bé đạp rõ ràng trong bụng quá các m

38 Các câu trả lời

Từ từ r mẹ cũng biết em máy thôi nè, tuỳ thuộc vào nhau bám trước hay sau mom nhé, như mình 21w nhưng nhau bám trước nên khi nằm hoặc ngồi im mới cảm nhận được ẻm máy thôi nè, đừng quá lo nha mom, đi sa hỏi bs ý, chưa cảm nhận đc nhưng em nó quẫy tưng bừng trỏng rồi nè

4y ago

mình cũng nhau bám trước, 14 tuần hơn đã cảm nhận những cú nghịch nhẹ của bé khi để tay lên bụng, hơn 17 tuần ko cần để tay lên bụng nữa cũng cảm nhận được, từ tuần 24 trở đi là bắt đầu đau nhẹ vì những cú đạp, thụi, từ tuần 28 trở đi nhiều khi muốn khóc vì em ấy đạp đau quá, có khi cảm nhận được tay, cùi chỏ, đầu gối, bàn chân của ẻm lên da bụng mình luôn, lăn qua lăn lại làm bụng mình nhìn như sóng vậy, mình đau quá la làng ẻm cứ nghịch mà ba ẻm lên tiếng phát là ẻm nằm im re lắng nghe, tức dễ sợ

Chuẩn bị đạp rồi mom Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

e 18w.thấy bụng sao mà thai máy thế.đi siêu âm bác sĩ bảo bị cơn co gò tử cung.e gọi cho bác sĩ chuyên.bác sĩ bảo đi viện ngay.vào viện kiểm tra hóa ra e bé đạp.hú hồn các mom ạ

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

Mh 11tuần khám kêu bsi bị nhói bụng toàn lúc ngủ thôi.bsi bảo bạn này quấy rui.bé vậy mà đã máy hay sao các mom

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình thì 22w bé máy mạnh. Bây giờ thì bé đạp xong là phải đi tè lun :))

👎 hì ngày xưa m cũng giống b. Jo con to đạp còn cảm thấy đau í m

gò nhiều quá cũng ko tốt nè mom. đi khám cho bs tư vấn ak

e 20w ngày nào bé cũn đạp,, có khi đạp mạnh e đau lun ý