Bầu 13tuần

Các mom oi, em hay bị nghén buổi sáng thôi, nhưng gần đây lại kh nghén nữa, với ngực giảm đau hẳn đi, như vậy có sao kh ạ? em nói với chồng thì ổng nói kh sao, còn 1 tuần nưza em mới đc đi khám, em cảm thấy hơi lo, có mom nào giống em kh ạ, các mom bầu 13 tuần thì cảm thấy trong ng ntn ạ, chia sẽ cho em với

11 Các câu trả lời

Không sao nhé Mom ơi ! Vào cuối tuần này mom sẽ kết thúc ba tháng thai kỳ đầu tiên của mình , điều này đồng nghĩa với việc các triệu chứng mang thai trước đó như ốm nghén hay đau ngực sẽ bắt đầu giảm đi nhiều nè mom ^^

mình 15 tuần mới hết đắng miệng mà chuyển qua lạc miệng , giảm buồn nôn, giảm tức ngực. nhưng hắc hơi chảy mũi nhiều .

1y ago

e cũng bị hắc xì zs chảy nước mũi có cách nào khắc phục ko chị

k sao đâu mom, nếu mom lo lắng thì đi khám bất cứ lúc nào k cần phải đến lịch mới đi khám đâu mom

các mom oi, hnay em đi khám về, em bé vẫn khoẻ mạnh ạ, cảm ơn các mom nhìu ạ 😘

Hết nghén là tốt m có thể ăn uống thoải mái, mẹ khỏe con khỏe

ko có j đâu mom, chắc mom ht nghén nên nó ko hành mom thôi

k sao đâu m, chắc hết thời kì nghén thôi

Ko sao mom. Thay đổi trong thai kì thôi

tùy cơ địa...mà k sao đâu m

thế là toits nha mom ạ