Bầu 12 tuần

Mấy mom ơi, mình b12tuan mà ngực giảm đau có sao kh ạ, có ai bị giống em kh ạ. Lịch khám em tới tháng sau nên hơi lo, hic

9 Các câu trả lời

Không sao nhé Mom ơi ! Vào cuối tuần này mom sẽ kết thúc ba tháng thai kỳ đầu tiên của mình , điều này đồng nghĩa với việc các triệu chứng mang thai trước đó như ốm nghén hay đau ngực sẽ bắt đầu giảm đi nhiều nè mom

1y ago

dạ em cảm ơn chị ạ, em cứ bị lo 😟

k sao đâu m, nhưng mà bầu nếu thấy bất thường thì cứ đi khám chứ đừng đợi lịch

k sao đâu mom, néu thấy bất thường trong thai kỳ thì nên đi khám ngay k cần tới lịch

Không sao đâu mom, bình thường mà, có biểu hiện ra máu hay đau bụng ms lo

Ksao đâu mom ơi. Ra máu hay đau bụng mới cần đi khám nha mom

mình cũng vậy 11w r nhưng đi khám ebe vẫn phát triển bt ạ

ko kèm triệu chứng gì nữa thì sao đâu mom.

k sao đâu m

k sao m