Mấy mom cho mình hỏi bầu kh mặc áo ngực có sao kh ah Mình ỡ nhà 1 mình nên là thường sẽ kh mặc

11 Các câu trả lời

vợ chồng ở riêng nên là ở nhà e thường kh mặc, mặc vào khó chịu thở kh nổi ra đường chỉ muốn nhanh về nhà để cỡi ra kkk 🤣

mặc ngộp mà khó chịu lắm mom ơi nhà mà ko có đàn ông ngoài ck ra là mình thả rong có khi quần chip mình còn ko bận

mình lúc bầu cũng ko mặc, xắc xi luôn 🤣🤣 ở nhà mặc chi cho nó nực, free bra 😁😁😁

mình chỉ đi ra ngoài mới mặc, chỉ có vc thôi k e ngại dì k mặc cho thoải mái

E chỉ mặc khi ra ngoài thôi chứ ở nhà thì thả cho thoải mái hihi

tùy m thôi à, mình hồi chỉ đi ra đường mới mang thôi

mình ik ra đường mới mặc thui ở nhà thì không

mình cũng kg mặc.😁 mặc vào kg thở nổi

t thì cứ ko mặc là khó chịu

hj.. mình k mặc