E bầu đc 12 tuần Bị cảm từ 30 tết tới nay kh bớt, hay đau đầu, với hay áp lực và khóc, có s kh ạ

4 Các câu trả lời

dĩ nhiên có sao rồi mom. Mẹ hay buồn, khóc là ảnh hưởng trực tiếp tới con nhé. Vì con dùng chung bộ não với mẹ, mẹ cảm nhận j con biết hết. Sau sinh, bé có thể sẽ bị mắc 1 số bệnh như tự kỷ, trầm cảm, kém phát triển,...v..v mom lên mạng tra 1 phát là bik liền hà. Mom nên đi khám để trị dứt điểm bệnh cảm đi mom.ạ. Ảnh hưởng con lắm

Có nha mom sẽ ảnh hưởng đến bé Mom phải vui vẻ lên thì con mới khỏe và phát triển tốt được , sinh ra con mới đáng yêu xinh xắn nha

phải giữ tâm trạng thoải mái thì mới nhanh khỏi ốm, con mới phát triển tốt m

3y ago

E cảm ơn chị

E cảm ơn