Bầu 34w lo lắng

Các mom ơi mấy nay cứ tới gần 10h hoặc 10h hơn là e bị đau bụng lâm râm phần bụng dưới kh biết có sao kh các mom. E đang trong khu phong tỏa kh thể đi khám đc #tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

đau lâm râm k ra máu thì k sao, đau quặn từng cơn m đi bv ngay nha. nhưng nếu đau như này kéo dài m vẫn nên đi khám nè, phong tỏa nhưng khám thai gấp vẫn đi đc mà m

3y ago

uống nhiều nước vào m, nếu đi mãi k cầm đc m phải đi khám nha, để lâu bị mất nước đó

Ko sao đâu mom ạ, đừng lo quá nè, giờ bầu to r cũng hay có cơn gò đó mom

3y ago

Nếu tiêu chảy ít thì ko sao vì sắp sinh cũng có hiện tượng đó, nhưng đi nhiều lần quá mom cũng nên đi khám nha sợ mất nước đó mom. Đau mạnh có khi do cơn gò, mom ktra bé máy xem sao nè. Nếu đau nữa thì mom xin ngta đi khám, qtrong ngta vânc cho đi mom ạ

dạo gần đây m có làm gì mạnh hay ăn gì bầu k được ăn k

nếu đau bụng kéo dài thì nên đi khám thật nè m

nếu đau mà k hết thì cố gắng đi khám m nhé

đau quặn thì đi khám ngay mom nhé

nếu đau râm râm thì k s mom nhé

Có bác sĩ trực mom hỏi xem.

uống nước ấm vào xem m