chuột 35w2d

Các mom oi e nay 35w r mà đứa đầu e đẻ mổ đứa thứ 2 có đe thường dk k ạ .e sợ mổ lắm ạ

chuột 35w2d
17 Các câu trả lời

Còn mình lúc bầu cũng nói là sinh thường chủ ngĩa sinh thường. Tới khi tới đít thì chả muốn sinh nữa. Cái nào cũg đau cái nào cũng sợ. Haha

https://community.theasianparent.com/booth/904057?d=android&ct=b&share=true Nếu không phiền m vào link like giúp mình nhé, mình cảm ơn nhiều ạ! ❤❤❤

phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe của người mẹ, tình trạng thai nhi, tình trạng nước ối, ngôi thai nữa ạ.

Tùy thời gian mổ lần trước với lần này cách bao lâu, sức khỏe người mẹ, em bé mà bsi cho đẻ thường hay mổ nha mom.

Tùy sức khỏe của M và bé lúc đó nữa M. Vẫn có thể đẻ thường đc đó M.

Còn tùy nữa m. Bs thấy đẻ thường dc thì cho đẻ thường ah

cũng tùy thể trạng của bạn có thể sinh hay k

Hỏi ý kiến bs mới quyết định đc m

Theo bs mom ạ, nhiều yếu tố mà

mo thoi m a. kho sinh dc thuong km