Mình sinh bé đầu 17 tháng mình đẻ mổ z mình để đứa thứ 2 để đẻ có ảnh hưởng đến vết mổ z hk cả nhà

12 Các câu trả lời

k p dưới 1 tuổi ms lo tầm này vết mổ cũng khá ổn định hơn nhưng cũng đừng để chuyển dạ ms mổ để 38 -39 tuần mổ là đẹp mình 17 tháng bầu lại giờ bầu đc 5 tháng rồi đi siêu âm bình thường bác sĩ bảo vết mổ bình thường

cũng tùy vết mổ và thể trạng từng người. mom cứ nghe theo chỉ định bsi. cũng nhiều người mổ xong 4 5 tháng sau lại dính bầu vẫn đẻ bth thôi mom

Cái này còn tuỳ người nè mom, e thấy có người mổ xong 4-5m đã bầu lại vẫn sinh được. Phải thăm khám thường xuyên để theo dõi nếu bầu mom nha

không sao đâu mon nếu bạn sanh thường được đứa trước sanh được 2 năm trở lên

tùy cơ địa, nhưng mom đừng quá lo lắng nhé, thăm khám bác sĩ thường xuyên nhé

cũng có ng đẻ thường dc đó m. lúc đó m hỏi ý kiến bác sĩ xem

bsi khuyên tốt nhất kiêng dc thì lên kiêng mom à, kiêng 3 năm

Tuỳ cơ địa nhưng hơn 1 năm là sinh được rồi mom

các mom de sớm nhỉ mình 7 năm mà moi dam xinh

này tùy cơ địa mỗi người nè m