đẻ thường

Mn cho e hỏi. E bầu 34 tuần rồi. E bị trĩ. Hôm nay có ng nói bầu bị trĩ k đẻ thường được. Mà đẻ xong phải cắt trĩ luôn. Như vậy khá là mệt. Còn k thì đẻ mổ. E thì k muốn đẻ mổ. Bảo đẻ mổ chỉ đẻ được 2 đứa. Mà e muốn đẻ 3 đứa. Ai rõ vấn đề nàu giúp e với

4 Các câu trả lời

Mình trĩ nặng luôn vẫn đẻ thường nè mẹ, ko phải ko đẻ thường dc mà là sợ rặn đẻ nó lòi trĩ ra. Lòi ra thì bs sẽ can thiệp mẹ đừng lo nhé. Mình sinh thường này

4y ago

Mong là vẫn đẻ thường được ạ, vợ e cũng bị, không thấy đau hay rát gì cả, cũng lo lo

Đẻ mỗ 3 đứa vẫn đc..canh time mổ.....bac sĩ h tân tiến lắm rồi

bạn mình bị trĩ nhưng vẫn sinh thường

4y ago

Cảm ơn mẹ nha

Đẻ mổ vẫn đẻ được 3 mà mom