Tặng quà

Các mom khoe ảnh bé nhà mình vào đây đi ạ . E sẽ chọn ra 30 bé đâng yêu nhất tặng quà ạ . Đây là bé nhà e , Ánh Dương 2m2d

Tặng quà
82 Các câu trả lời

cưng wa Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Bé nhà em được tuần 7 tuổi oy . Đây là hình chụp đây tháng của Bin Su nhà em đấy

4y ago

Đáng yêu quá mom ơi ❤ . Chúc Bin Su hay ăn chóng lớn nghe lời ba mẹ nghe. Mom cho e zalo hay fb e ib trực tiếp nhận quà ạ

Các mom có dùng zalo cho e zinsdt đăng kí e sẽ ib cho từng mom ạ

4y ago

Zalo của e nè mom 0354485506 😊

HÓNG QUÀ CỦA BÁC, mẹ con chúc các bé hay ăn chóng lớn ạ..

2 bé nhà mình một bé 3 tuổi rưỡi 1 bé 4 tháng ạ

4y ago

Hai bé đáng yêu quá . Chúc 2 chị e con hay ăn mau lớn , chăm ngoan học giỏi nhé .Trông lanh quá mom ơi . Mom dùng zalo hay fb k ạ , cho e sdt đăng kí e ib trực tiếp ạ

Bé nhà em mới sanh được nửa tháng

4y ago

Thiên thần nhỏ bé này đáng yêu quá , chjsc con hay ăn mau lớn , nghe lời cha mẹ nè Mom cho e fb hay zalo e ib trực tiếp lấy quà ạ

Có ai huýt sáo với con k ạ. Bông hồi 8m11d

4y ago

Mom cho e zalo hay fb để e được trả quà cho mom nhé

Bé nhà mình thiên kim 4 tháng 3 ngày 🍓🍓♥️♥️

4y ago

Tên hay quá mom ơi , chúc con hay ăn mau lớn , ngoan ngoãn nhé. Mom có thể cho e zalo hay fb để e ib trực tiếp được k ạ

Bé nhà mk 3 tháng 20 ngày. Mong dc chọn 😊😊