Tặng quà

Các mom khoe ảnh bé nhà mình vào đây đi ạ . E sẽ chọn ra 30 bé đâng yêu nhất tặng quà ạ . Đây là bé nhà e , Ánh Dương 2m2d

Tặng quà
82 Các câu trả lời

Dạ bé nhà em đây ạ bé được 4 tháng rồi ạ❤

4y ago

Biểu cảm đáng yêu quá . Chúc con hay ăn mau lớn nhé . Mom cho e zalo hay fb e ib trực tiếp lấy quà ạ

Fb mình đây mom ơi cám ơn mom trước ạ

Bé nhà mình 23 ngày tuổi 😘😘😘

4y ago

Bé cười xinh quá , chúc con hay ăn mau lớn nghe lời ba mẹ . Mom có dùng fb hay zalo k ạ , mom cho e sdt e ib nhận quà nhé.

Bé 28 ngày đang rất khó chịu vì ngày nóng

4y ago

Trộm vía 28 ngagy mà trông cứng cáp quá mom ơi . Cô chúc con hay ăn mau lớn , ngoan ngoãn nhé Mom dùng zalo hay fb k ạ , cho e sdt đăng kí e ib trực tiếp ạ

Khoe ảnh ❤️❤️❤️❤️

Heo nhà mình nè...lúc này dc 4m nè..

4y ago

Trộm vía yêu quá mom ơi ❤ Mom cho e zalo hay fb e ib trực tiếp lấy quà nào

Cu Tí 15m chào các mom nhé!

Facebook của mìn đây ạ

Bé ếch nhà mih gần 10thag uj ak

4y ago

Bé ếch trôbg lanh quá . Chúc con mãi vui vẻ như này nhé Mom có dùng zalo hay fb k ạ , mom cho e để e ib trực tiếp lấy quà nào

Gia hưng chào cả nhà ạ