Cuộc thi sử dụng khung ảnh #CACHLYXAHOI

Hãy chia sẻ những khoảnh khắc bé yêu trên ứng dụng theAsianparent và có cơ hội trúng ngay các giải thưởng sau: -Giải nhất: Phiếu mua hàng Coop mart 100k -Giải nhì: 700 điểm -Giải ba: 500 điểm Đặc biệt nếu mẹ mời thêm bạn bè tham gia app sẽ nhận thêm 200 điểm nha! Vào ngay Photobooth/Hình ảnh để đăng ảnh bé, để hashtag #TAPCL và sử dụng frame/khung ảnh Cách ly xã hội như hình bên dưới. Like và comment dưới post này để TAP biết mẹ tham gia nào! Và cuối cùng sưu tập like từ các mẹ khác để thắng giải thưởng! ??? 3 giải thưởng dành tặng cho 3 ảnh của bé được nhiều like nhất tính đến 24/04/2020. Vì vậy, đừng chần chừ mà nhanh tay chia sẻ ảnh của bé nào bố mẹ ơi!

Cuộc thi sử dụng khung ảnh #CACHLYXAHOI
83 Các câu trả lời

Nếu điện thoại mẹ nào lướt không thấy khung ảnh này, có thể sử dụng khung ảnh tương tự của chủ đề Stay home hoặc Covid-19 ạ. Quan trọng là các mẹ nhớ hashtag #TAPCL để theAsianparent kiểm tra lượt like nha!

m.người ơi dành xíu thời gian like cho bé nhà em với https://community.theasianparent.com/booth/740471?d=android&ct=b&share=true

Tham gia cùng moi người, nhưng chắc chắn sẽ không trúng giải nào.

4y ago

Ôi nghe mẹ nói mà đội ngũ theAsianparent cảm thấy hạnh phúc quá ^^

Cập nhật rồi mà k thấy khung đó ad ơi😭

Tham gia thôi mọi người ôiiiiiii

Cả năm rồi dịch vẫn chưa ổn

sao mk kb những ctrình này nhỉ

đợt này có thi k ad ơi..😅

Khung ở ngay đây nha các mom ơi

4y ago

Đúng rồi á😂 k thấy mấy khung như hình ad chụp đâu

Đã tham gia rồi nhen