Đau đầu sau sinh mổ

Các mom giúp em với, ngày t2 sau sinh mổ đầu em đau buốt ko chịu nổi. Chỉ nằm đc, nếu ngồi hoặc đứng hoặc quay đầu qua lại thì đau buốt kinh khủng khiếp. Con em khóc mà chồng em chăm. Em đau quá ko làm gì đc chỉ biết nằm khóc theo con. Em có hỏi bs thì bác nói do chích thuốc nơi tủy sống, có thể uống nhìu nước và uống thêm coca hay pepsi để bài trừ thuốc qua nước tiểu. Em làm theo mà vẩn nhức lắm ạ. Ngay đầu sau mổ em rất khỏe, đi lại ẳm con chăm con bt. Các mom có kinh nghiệm trị đau đầu hay cho em xin với ạ. Chứ dịch dã ở bv lại lâu mà chồng em chăm hoài em ko làm đc gì em đau lòng lắm. Em cảm ơn các mom nhiều ạ.

2 Các câu trả lời

uống nước ấm nhiều thôi m, mh hay đau đầu và mh cũng dùng cách này,

m thử đắp chút rau ngải ấm lên trán lên huyệt thái dương xem sao