Đau lưng sau sinh

E đau lưng quá 😭. E mổ đc 1m2d e ngồi cho ti con 24/24 cả ngày cả đêm vì sợ mặt con có mụn sữa, rôm nóng. Chồng chăm e cả tháng nay bao việc từ a-z nên e để chồng ngủ k nhờ ck bế giúp. E ngồi cho con ti k thể nào thẳng lưng đc, nằm xuống thì đau, sút lưng sút mông k xoay ng đc, nằm r dậy cũng khó. Đau muốn khóc luôn. Lmj để bớt đau v các mom? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

mom bổ sung canxi vào, ngâm gừng với rượu rồi xoa bóp mà cho bé bú thì nằm cho đỡ mệt nha mom, sau sinh mom ngồi nhiều cũng là lí do mom đau lưng nhiều vậy đó ,mom để khăn sữa ở cổ bé, nếu té sữa thì lau, nấu nước chè xanh, mướp đắng tắm rửa hàng ngày cho bé sẽ k có mụn sữa đâu

cho con ti hết chỗ căng đi rồi nằm xuống cho con ti như vậy sữa sẽ k bắn vào con. k thì mẹ vắt bớt sữa đầu đi cho đỡ căng ngực. chứ ngồi cho bú cực lắm. m cũng nhiều sữa xong đẻ mổ giờ lắm hôm phải chống gậy để đi cho dễ

Thay đổi tư thế thôi mom. Mom ngồi nhiều càng đau lưng ấy, tối mom có thể nằm cho con bú xong, lau sạch cho bé là đc nè. Rôm nóng là do nhiệt độ chứ k fai do sữa lau ko sạch đâu mom ạ

đa phần đẻ mổ hay bị đau lưng , vì trong lúc đẻ chúng ta gây mê tủy sống . tớ đẻ gần 7 tháng rồi mà nhiều khi thay đổi thời tiết cũng bị đau xụn lưng luôn

ngồi sớm, ngồi nhiều nên đau lưng đó mom, mom vẫn có thể nằm cho con bú cho thoải mái hơn, k sao hết. ngồi vậy sao chịu nổi, kê gối sau lưng mà ngồi mom

Mk toàn nằm cho ti thôi lâu lâu ngồi cho ti cx đau lưng lắm mà con ti cx thoải mái vs cả mk cx vắt bớt sữa ra xg nhờ ng nhà cho con ti bình

mình cũng bị đau lưng. mình bóp rượu gừng cũng đỡ đc chút á m. mà do sinh xong ngồi sớm vs ngồi nhiều nên giờ ngồi nhiều cái là đau

3y ago

mình rút kinh nghiệm là mới sinh nên nằm nhiều, hạn chế ngồi nhiều ngồi lâu m à

Nghỉ ngơi nhiều, hạn chế vận động những ngày ở cữ, ngồi ít . Nói v chứ mình cũng đau dù kiêng đủ thứ

Ôi. Đẻ mổ nên đau lâu. Thời gian đầu em không biết cách cho nằm bú nên toán bế ngồi bú á

mk thì chỉ muốn nằm ngồi nhiều đau hông với lưng lắm k ngồi đc lâu