Mình mổ rồi đau lắm nhưng đau nhất là nhìn cảnh Ck ng ta chăm sóc vợ sau sinh. Mình mổ nên ko được khóc lớn

6 Các câu trả lời

m chac lay nhầm ck ùi.ôi những người ck vô tâm thì chỉ có vk phải khổ..m nên cố gắng vì con và sống vì con..còn ai đối xử sao kệ họ..mình đừng cần họ

cố gắng lên mom, giờ có con rồi mom đừng suy nghĩ nhiều, giờ mom hãy vì bé mà cố lên nhé, gắng ăn uống đầy đủ chất vào cho sữa nhiều bé bú nha

đau rồi tự vực dậy m ạ. Và đừng tin vào đàn ông cũng đừng mong chờ j từ họ cả. Phải mạnh mẽ lên vì con mom ạ.

mạnh mẽ lên m, mới sinh đừng khóc hại lắm. cố gắng vì con m, lấy nhầm ck vô tâm khổ lắm.

thương mom quá. cố lên mom ơi..

cố gắng lên m nhé