tâm sự

Các mom có ông ck nào dc sướng như ông ck của e k ạ. Vk k bị nghén hay thèm cái j, có j thì ăn đấy. Lúc nào đi ăn cũng k biết m thik ăn món j toàn theo ý ck. Vk ăn thì thức ăn toàn vào thai, h e vẫn thường xuyên đi bộ thể dục nên k bị phù nề hay béo. Ck chẳng fai lo lắng cái j. H e 34 tuần tăng 15kg rồi các mom ạ

9 Các câu trả lời

e cũng như mom.. cứ đi ăn là k biết ăn món nào.. ăn dì cũng đc.. mà nay 38w rồi lại thấy chán chán ăn sao ấy.. e lên 10kg thôi..☺☺

4y ago

E h 36w tăng 15kg