vk ck

Đó giờ vk ck ơ nhà mẹ vk.. 3 nam roi moi mang thai. Nên rat mừng mà nghén lên bờ xuong ruog lun. Ck sợ siễu di theo kè kè coi chửng hoài. Di dau ve là di kím bầu. Hỏi bau dau r. Con dau r. Ăn j chua. Met k . Thay hp làm s khi có con dc làm cha làm mẹ s bao nhju năm chờ con. Mẹ ruot thì bj tâm than chat nửa k nuoi đẻ dc r.. chat nhờ me ck ve nuoi. Nuôi het cử roi vk ck tự lo dc. Ck cũng joi nau ăn chắt k bỏ bê vk con đói. Chỉ la có một mình ck k xoay kip. Me ck keu ve ở trển mẹ lo cho. Mà mình k ở dc. Vì ồn ào lộn sộn.. về chơi có tháng mà như ngục tù z.. ăn uong cũng k vừa mieg. Vì mình nghén k ăn dc cay dầu mỡ. Thì ở đó làm hết ăn k dc j het. Bà bau mà nghen rat la kho chju cáo rắt. Ck đưa về nhà mẹ ở thoãi mái ngủ ngon giờ het nghén ăn dc mẹ con lên kí. Mà xa cha cha di làm trên nội. Cha nói nhớ mẹ con wa chat vê lun k len nửa. Lam kim tien cko vk con di đẻ nen co gan ở chứ bữa đưa bầu về ck cũng k mun di. Bay h nhớ cha no wa.. mà k jam dien nói nhớ sợ bun khoc roi ổng chay ve.. bầu dc 6t roi còn 3thang10n nua là dc gap con gái r.. nghĩ lại mà dc hp hơn bao nhju nguoi. Cái phần cái số mom ak. Mong rang con gai chào đời làm cho cha mẹ wăn wit k rời.

12 Các câu trả lời

ck em chăm nhung em cảm giác .ck làm tròn bổn phận trách nhiệm thôi.k qt..ăn cho có chứ k mua bầu bổ...lúc bầu thì k bâo h hỏi một tiếng.muôn ăn j thêm j.met k ....tủi thân vô cùng. hết tc luôn.muôn lí hôn luôn mà vì con nên có găng...hi ..

còn mình từ khi bầu là cả gd ck thay đổi khẩu vị theo mình lun. ăn lạc hậu hơi ngọt ko thích mặn hay ngọt gắt cổ. mẹ ck thì mình ăn gì là nấu cho cả nhà ăn theo mình lun

chúc mừng m nhé, chúc m thai kì khỏe mạnh

có chồng chăm là nhất mẹ ạ

chúc mom nhiều sức khỏe v

Chúc m bình an mạnh khỏe nhé

chúc 2me con sức khỏe

ck chăm là nhất r mom

chúc m sức khỏe

Chúc mừng mom ạ