tâm sự

Các mom có ông ck nào dc sướng như ông ck của e k ạ. Vk k bị nghén hay thèm cái j, có j thì ăn đấy. Lúc nào đi ăn cũng k biết m thik ăn món j toàn theo ý ck. Vk ăn thì thức ăn toàn vào thai, h e vẫn thường xuyên đi bộ thể dục nên k bị phù nề hay béo. Ck chẳng fai lo lắng cái j. H e 34 tuần tăng 15kg rồi các mom ạ

9 Các câu trả lời

chưa chắc ông ấy sướng đâu, vì biết đâu ông ấy lại phân vân ko biết chọn gì, người đc người khác giao cho chọn lựa vẫn là người khổ hơn mà

giống mình nhưng ck mình ổng xem đó là chuyện bình thường, chắc tại sướng quá nên ko bik chứ nhiều ông vk nghén chạy sấp mặt lun

e cũng như mom.. cứ đi ăn là k biết ăn món nào.. ăn dì cũng đc.. mà nay 38w rồi lại thấy chán chán ăn sao ấy.. e lên 10kg thôi..☺☺

4y ago

E h 36w tăng 15kg

mom cũng giống mình có bầu mà k nghén cũng k thèm ăn gì luôn

ck mk , mk đòi j ổng theo đó hihi

Giống mình hihi ko đòi hỏi

chúc mom sớm khoẻ

10th trc

s