4tháng

Các m ơi 4 tháng ăn cơm nghiền dc k ạ mẹ ck e nói z ck e cũng nghe theo e k bt phải lm sao con mh ma e k làm được j hết e bùn qa

23 Các câu trả lời

Bé 6tháng mới nên ăn dặm mom nhé, những năm đầu đời hệ tiêu hóa của bé còn non nớt, để bé ổn định rồi hãy cho bé ăn dặm, ăn từ loãng đến đặc nhé mom. Ăn uống là việc cả đời, hãy để con ăn trong sự thích thú và vui vẻ thì con mới cảm nhận đc món ngon nè mom.. Mình thấy nhiều mom cho ăn dặm sớm quá, sau này lại hỏi sao bé biếng ăn quá nè. Mom ơi, nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Nghĩ sao bé mới 4 tháng ma ăn cơm nghiền sao được . Ăn bột còn chưa được ma ăn cơm nghiêng . Kêu bà mẹ Ck ăn đi bà ăn được k ma nói . Kêu thằng Ck vs bà mẹ Ck ăn đi . Đồ ngu mà thich thể hiện . Minh k cần quân tâm Ck vs mẹ Ck ntn . Chứ nêu là minh minh k nghe đâu . Chỉ vì sợ ma có khi hại con .

3y ago

tuy 6th trc rồi nhưng hnay tui mới đọc dc. Chửi hay lắm mom 👏👏👏

lại thêm 1 bà mẹ ck có pha xử lý đi vào lòng đất 🙃 đến chán với mấy bà. Rồi cũng chán mom luôn. "mẹ ck bắt vậy phải nghe theo thôi" 🙃 thêm ông ck là con zai ngoan cụa mẹ "nhất nhất nghe theo mẹ". pha này tui từ chối hiểu 🙄

Hơi sớm quá mom ak.. lên mạng koi các hậu quả của việc cho bé ăn sớm chia sẽ cho ck koi rồi ck đọc tự hiểu rồi góp í vs mẹ ck. Mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like vs nha

4y ago

Thiệt tình ck gì mà nghe lời dữ..

bé mk moi dc 3m24d mà đã đút cafe cho uog cac kiểu...còn đòi cho ăn dặm som chán gê k bt noi gi lun noi thì bme ck lại noi hui xua cho ăncom nua co s đâu

4 tháng bé chưa ăn được đâu mom. Mom đợi đến 6 tháng lúc đó hệ tiêu hoá của bé mới ổn định.

4y ago

Thế thì tội bé lắm. Mom thử trao đổi với Ck xem có cách nào ko. Chứ bé mới 4 tháng mà ăn dặm thì hơi sớm ấy. Tội bé lắm

6 tháng mới bắt đầu cho ăn dặm, mà còn ăn bột loãng. Này mới 4th đã bảo ăn cơm nghiền, haizzz

4y ago

Nói vs mẹ ck và ck là cái gì cũng phải từ từ, phải có quá trình chứ mom. Ăn cũng phải theo cấp độ từ loãng đến đặc. Bột loãng rồi cháo xay, rồi cơm vd vậy. Chưa chi ăn cơm nghiền thì tội bé

6 tháng la tg tốt nhất để con ăn dặm ..mà ăn bột hay cháo rây ti lệ 1:10 chu mom

Tốt nhất là để 6th m nhé. Nếu 6th b phải đi làm thì có thể ăn trước đó cũng dc

4y ago

Mh cũng chịu thôi.con mh mh chả lm dc j.ck thì k nghe lời mh cũng k chịu coi trên mạng.4 tháng đỡ bà già ck định tập cho ăn dặm từ 2thang rưỡi

đưa dẫn chứng bác sĩ, thông tin khoa học cho mẹ hiểu nha

3y ago

mấy bả ko có nge đâu mom ơi. Đọc mấy cmt phía dưới của người hỏi sẽ hiểu thôi.