Vk Nhà E Đc 8w R Mấy C Ạ..... Thời Gian Này Cần Ăn Uống J... Vk Nghén Cũg Nhìu.... Vk Ck Trẻ Nên Mn Chỉ Bảo

5 Các câu trả lời

Chia bữa ăn ra thành nhiều cữ nhỏ, ăn ít nhưng nhiều lần, khi nào cảm thấy hơi buồn nôn thì đừng ăn, bình thường lại thì ăn tiếp.

Nghén thì ăn đồ ăn thanh đạm thôi b. Ăn đồ luộc sẽ dễ ăn hơn. Ăn khoai lang, sung, sữa chua, uống nước gừng sẽ giảm nghén nhé

chia nhỏ bữa ăn, ăn đa dạng các loại thức ăn, ăn thêm trái cây ạ

ăn nhiều bữa lên bà bổ sung đa dạng thức ăn

mom sanh rùi nhỉ? 😁