Số lần siêu âm và xét nghiệm tối thiểu

Các mom có kinh nghiệm có thể cho mình biết trong thai kỳ thì số lần siêu âm và các xét nghiệm tối thiểu cần làm đc k? Vì kinh tế mình ko dư dả. Nếu đi khám theo chỉ định bác sĩ thì số lần siêu âm quá nhiều, xét nghiệm cũng quá nhiều. Mỗi lần đi là tiền trăm tới tiền triệu k thôi ?chưa kể thuốc bổ nữa. Giờ lo tiền ăn hằng ngày còn thiếu, chật vật. Mình bầu 28 tuần, ko đi khám nhiều nhưng vừa rồi đi thì con khỏe mạnh, bình thường. Vậy có thể tiết kiệm thêm khoản nào nữa k? Mong các mom chỉ mình. Mình cảm ơn

7 Các câu trả lời

Vậy thì 32-36-38 t đi sa là đc rồi m

4y ago

siêu âm thêm 3 lần đó rồi có cần thêm xét nghiệm gì nữa ko mom? có tầm soát gì nữa ko? bữa bs có kêu đi tầm soát tiểu đường gì đó, rồi tuần 32 33 làm thêm xét nghiệm gì ở âm đạo