E siêu âm vậy bs k nói gì cả.... Thai 11tuan chỉ số vậy ổn k ạ.... kiểu như bs cứ thờ ơ sao á....

Bs kiêu dong tiền rồi vào siêu âm lấy kết quả mà k nói kết quả sao.... hỏi bs siêu âm nói qua bs khám trả lời... Bs khám chỉ nói dong tiền xét nghiệm mà k nói tình hình của bé

E siêu âm vậy bs k nói gì cả.... Thai 11tuan chỉ số vậy ổn k ạ.... kiểu như bs cứ thờ ơ sao á....
15 Các câu trả lời

Bsi không nói j thì chắc là bé không có vấn đề j đấy ạ. M xem kết luận có ghi bé phát triển bình thường là đc ạ

Bình thường à m .bs không nói gì thì mình xem phần kết luận là được á m

Mọi thứ đều ổn nha mom. 12w mom đi làm xn doubletest và đo độ mờ da gáy nhé

ổn m nha...m đừng lo...nếu bs thờ ơ vậy thì lần sau m khám chỗ khác nha

nếu bé có vấn đề gì thì bác sĩ đã nói,ghi trong phần kết luận.

bt nè mom, mom sinh bv nào thì mh theo bv đó từ đầu luôn nè mom

1y ago

dạ e khám ở TP nhưng chắc về quê sinh

thai bt m ạ, 12-13w m đi đo độ mờ da gáy và làm double test nhé

1y ago

e do độ mờ da gáy rồi đó ạ

khám bv la vậy á. mom kham ở fong kham thi hỏi dc nhiều hơn

1y ago

dạ

Chắc ks đâu mom nếu có vđ bs sẽ nói vs mom

sao bs coi kết wa lại ko nói cho bệnh nhân .

1y ago

vậy à..