Tư vấn gói khám thai

Mình bầu lần đầu đi khám bé được 10w, phòng khám tư vấn gói khám thai 8 -10tr bao gồm( k giới hạn số lần siêu âm, xét nghiệm nipt, tiêm chủng cho mẹ, làm các xét nghiệm cho bé). Mình ở Hà Nội, nhưng khi sinh muốn về quê sinh cho rộng dãi và tiện ông bà chăm nom. Các mom có kinh nghiệm có thể tư vấn mình nên chọn khám theo gói hay khám lẻ sẽ tiết kiệm chi phí hơn k ạ?

16 Các câu trả lời

Còn tuỳ xem mom đang ở đâu và mom muốn khám dịch vụ hết hay vào bệnh viên nữa. Vợ chồng mom lớn tuổi hay còn trẻ. Đi bệnh viện thì rẻ hơn. Phí khám ở mỗi tỉnh, mỗi khu vực cũng khác nhau nữa. Mình ở HN, khám dịch vụ thì siêu âm trung bình 1 lần 250k, có mốc siêu âm 3-4-5D là 400k, làm Nipt trọn gói vì ông xã hơn 35t là 9tr, xét nghiệm máu, nc tiểu… tổng cũng phải 15-20tr rồi. Còn nếu làm đơn giản thì mom cứ đi khám lẻ cho đỡ tốn 1 cục.

mk ms có 1 bé nhưng mà đi khám thai từ đầu đến cuối thai kỳ hết gần 2tr thôi, có lm double test và đo độ mờ da gáy ở tuần thứ 12, tiêm uốn ván miễn phí ở trạm ah, mom xem xét xem thế nào nhé mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút thời gian để vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

theo khám của mjh thì nipt hết 4tr5. mỗi lần siêu âm 250k. để theo dõi con 7 tháng đầu mỗi tháng siêu âm 1 lần. sag tháng thứ 8 thì 2 tuần 1 lần. tiêm uốn ván thì miễn phí. nhưng mjh có tiêm thêm phòng cúm và 1 mũi j ko nhớ tên hết tầm 1triệu . tổng cả thai kì hết tầm hơn 7 triệu ak mom. mom tham khảo nha 🙂

Đẩy bài cho mom Bé nhà mh có tham gia cuộc thi ảnh. Mom dành chút ít tgian vào like cmt cho bé mh với ạ. M cảm ơn ạ https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

Đẩy bài cho mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé em với nhé. Cám ơn mom ❤️ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Thai m phát triển khỏe mạnh. M k có vấn đề về sức khỏe thì khám định kì rồi ktra tại bệnh viện cũng rẻ hơn là khám gói như m nói

Theo mình thì mom có thể chọn trọn gói, dù gì nó cũng sẽ rẻ hơn, nhưng với điều kiện là theo phòng khám đó luôn nha

Đẩy bài cho Mom, lần đầu mình mới bit lun

nếu ko chắc chắn thì tiêm lẻ thôi mom

mình nghĩ m nên đi khám lẻ thôi