Khám Thai

Các chị cho e hỏi xét nghiệm máu mẹ máu con , vs Nip nếu mình k tiền có bỏ qua đc k ạ , và khi khám chỉ yêu cầu siêu âm thôi có đc k ạ ,kinh tế vck e eo hẹp quá nên lo quá . Các chị chỉ giúp e với , e cảm ơn ạ.

9 Các câu trả lời

Mình cũng khám thai ở bệnh viện, đến tuần 11-13 đo độ mờ da gáy thì bác sĩ sẽ tư vấn mình làm xét nghiệm máu + sàng lọc cho con. Xét nghiệm máu mẹ cơ bản thì 150k còn làm tổng quát thì 1 triệu mấy bạn chọn gói nào cũng dc bác sĩ thì kêu mình làm 150k cũng dc. Còn bệnh viện chổ mình làm thì sàng lọc cho con có nhiều gói mấy trăm cũng có độ chính xác sẽ chân lệch nhau tuỳ mình lựa chọn ạ

10mo ago

vâng ạ , vậy lần sau đến viện mình cũng sẽ nhờ bs tư vấn ạ

mình bầu 3 đứa đều chỉ siêu âm và làm xn double test thôi hết khoảng 1 triệu thôi p còn nipt k hề bắt buộc nhé

10mo ago

vâng ạ e cảm ơn c ạ ❤

em đi khám tư ngta có tư vấn nhưng em k đăng ký. sau đến tuần 25 em mới làm xét nghiệm tiểu đường thai kỳ thôi ạ

10mo ago

vâng ạ , e cảm ơn mom ạ

Em khám ở phòng khám tư. Không xét nghiệm. Ngta chỉ gợi ý thôi chứ không bắt buộc, em nghĩ bv cũng vậy.

10mo ago

dạ vậy lần sau e đi viện chiều yêu cầu siêu âm thôi , e cảm ơn ạ ❤

Làm double test với đo độ mờ da gáy bình thường là k phải làm nipt m

Có thể ko làm nipt. Chứ máu mẹ máu con là cần thiết

bữa mình cũng siêu âm thui, kh làm mấy vái xét nghiệm đó

10mo ago

vâng ạ

Mình chỉ Sâ đo độ mờ da gáy thôi Mom nè

10mo ago

e cũng siêu âm đo độ mờ da gáy r chỉ là k xét nghiệm máu thôi ạ

dc mà . mình ở dn có làm máy cái đó đâu

10mo ago

vâng ạ e cảm ơn mom ạ