bé yêu

Các mom cho mình có thai uống sữa tươi có đường có được không tại vì mình uống sữa không đường không được ?

29 Các câu trả lời

Đc M ạ. M ơi, Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

dc nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Mh vẫn uống bt m ạ ks cả sợ tiểu đường thì m uôang sữa k đường thôi như mh k uống dk sữa k đường toàn uôang sữa có đường

M uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho mẹ bầu của shop này nè.zalo.0972*434*636 mình dùng 29w bé 1.8kg r nè

Mom tập uốg đi. Trc mìh cũg nói k uốg đc. Mà tập riết quen. H uốg sữa có đườg là k chịu đc ngọt quá

Đc mom ơi, em bắt đầu uống sữa tươi cói đường từ tháng thứ 5 đây, bữa 38w2d siêu âm bé đc 3kg2

Vì uống có đường dễ bị tiểu đường thai kỳ, dẫn đến ối xấu là ảnh hưởng đến con đó mom

Mua thêm ngủ cốc về pha với sữa tươi k đường ak m.dể uống mà vào con lắm.minh đang uống đây

Vẫn đc, uống k đg là giảm mập v giảm bệnh thôi. Có sữa ít đg nữa đó mom

Bạn uống loại ít đường ý nếu không uống được không đường