M. Người oi minh uống sữa tươi không đường

M. Người oi. Minh uống sữa tươi không đường được không. Không can uống sữa bầu được k m. ng

10 Các câu trả lời

uống sửa tươi ko đườg .mẹ ít tăng cân . con hấp thu tốt . sửa bầu mẹ nhanh tăng cân lắm luôn đấy . lúc trước minh uống có 1hộp sửa bầu àk tăng tận 4kg nên mình ngkỉ uống . chuyển wa sửa tươi ko đườg .

Uống sữa tươi ko đường tốt hơn nha kom ơi. Mình bầu toàn uống stkd thôi, vào con ko vào mẹ nên mẹ cũng nhanh lấy lại dáng

dc chứ mom. Uống sữa tươi ko đường là dc rồi, ko cần sữa bầu vừa ngán vừa bón.

Được nha mom, mình bầu chỉ uống sữa không đường thôi

uong cung dc ma ko uong cung dc

được nha m ơi.

uống đc nha mom

uống dc nha mom.

được nhé m.

được nha mom