Xin ý kiến

Các mom cho em hỏi với ạ . Cách đây 1 năm vk ck em bị bố chồng đuổi ra khỏi nhà phải ra ở riêng . Ở riêng thì vkck em cũng đang o nhờ đất của c chồng thui . Ông bố chồng rất là khó tính . GĐ ở với nhau đang nói chuyện chưa đc 3 phút lại cái nhau ầm ĩ . Giờ vợ chồng em ở riêng đc 1 năm rồi . Đứa em đang bầu bjo là đứa t3 . Mẹ chồng e bảo t9 e đẻ thì lên ở với ông bà để rễ chăm sóc . E nghĩ mà chán quá các mom ạ . E ở với họ áp lực . Suy nghĩ nhiều lắm . E cũng nói với chồng là k lên khi nào đẻ đc 1 tháng rồi mới lên ở 1 đến 2 tuần . Chồng e không đồng ý . Vậy các mom cho e xin ý kiến với ạ e phải l sao

11 Các câu trả lời

mom nói rõ với chồng mình, giải thích cho ck hiểu, sinh xong mà tâm lý nặng nề dễ bị trầm cảm lắm, mom mà bệnh ai chăm con, k có sữa cho con bú nữa. mom cứ giữ vững lập trường của mình thôi.