mệt mỏi

Chăm con, con khóc dỗ miết cũng kh nín, e bảo với chồng là" nhìu lúc dỗ con kh nín e muốn đập đầu vô tường v". Vợ chồng ở xa nên chăm con mệt mỏi muốn tâm sự muốn nói cho chồng nghe để nhẹ bớt. Chồng vẫn an ủi, nhưng hình như chồng nghĩ mình đẻ con r than vãn nhìu quá nên nói 1 câu lm đau lòng" mẹ a hồi đó nuôi 5 đứa có đòi đập đầu vô tường đâu". Buồn thật mấy m ạ

7 Các câu trả lời

đàn ông là vậy mom ạ. Cho dù họ có nói yêu thương mình đi nữa thì muôn đời họ cũng never hiểu những gì mình đã và đang trải qua khi bầu, khi sinh con và khi nuôi con đâu. Mom cũng đừng mong chờ họ sẽ hiểu thấu hết. Họ sẽ ko tìm hiểu và cũng chả buồn nghe mình kêu ca lúc mệt mỏi, bất lực đâu. Ck mình cũng từng nói câu tương tự vậy, rằng mẹ ck nuôi mấy đứa đều vậy, có sao đâu, mấy bà hồi xưa đều nuôi con vậy, có bệnh j đâu. Mình: sao ck biết xưa mấy bả nuôi con mà ko bị bệnh bao h hay zay? con mấy bả phải từng bị bệnh thì mấy bả mới có kinh nghiệm "xưa" để mà kể chứ.🙃 Ổng im liền, hết bênh mấy bà già xưa, hết gáy 💁‍♀️

đàn ông vô tâm lắm chồng mình cũng vậy chán lắm😪😪

khi nào con khóc phải để lão Ck chứng kiến mới được

Hỏi lại : anh biết à Chắc tịt ngúm

Kêu ck về chăm sóc

5 tháng trước

1y trc