cho e 1 lời khuyên

E với chồng ly dị nhau đc 4 năm thì e có quen 1 người khác bọn e đã sống chung đc gần 3 năm rồi cũng hp bây giờ e đang có thai đc 9 tuần 2 ngày rồi giờ e và người đó chia tay e ko biết phải làm thế nào e bỏ con hay sinh con rồi 1 mình nuôi con e đã có 1 đứa con với chồng trước rồi kinh tế của e cũng khó khăn lắm giờ sinh con ra 1 mình nuôi 2 đứa e nuôi ko nổi mà bỏ con thì e ko nỡ cho e 1 lời khuyên các mẹ ơi????

52 Các câu trả lời

Mình là một người mẹ nên khi mệt thế nào khi nhìn thấy con vui mình cũng vui theo thôi năm trước em giống mom bỏ 1 đứa r bg đang mang bầu dx 8 tháng nhưng vẫn hối hận vị đã bỏ đi 1 đứa con của mình tốt nhất mom nên để bé lại đi r khi sanh ra mình nhờ gd giử bé giùm mình đi lm có cháo ăn cháo có cơm ăn cơm thôi mom ơi mn sẽ ổn hơn thôi bỏ 1 đứa hối hận 1 đời đó mom nên xin mom đừng bỏ tội bé lắm nó cũng đã cố gắng mới dx lm con mình thà có phải đi ăn xin cũng đừng bỏ nó lỡ đẻ bé ra nó họp với mình mình lm ăn dx sao nên đừng bỏ bé nha mom nha cố gắng lên chúc mom năm mới vui vẻ

5y ago

Cảm ơn mom e bé của mình đc 18 tuần 3 ngày rồi

Sinh đi mom,k sao đâu,phải trải qua khó khăn mới có những điều tốt đẹp đến.Mình đây nè,vừa xin nghỉ để chuyển chỗ làm mới thì phát hiện có em bé,bầu 4 tháng liền mới cưới vì thai quá yếu,mình phải nghỉ làm từ lúc có bầu luôn mà lại bầu đôi,mỗi mình bố cháu lo mà kte có khá đâu 10tr tháng,tiền thuê nhà 4tr,tiền trả lãi ngân hàng 3tr sinh hoạt ở đất hà nội đủ thứ,2 vk ck vẫn lạc quan.Nghĩ tới con và tương lai là cố đc hết à.

Em nghĩ có thể đứa này củng là bước ngoặc lớn cho mình chị ạ... 1 đứa kt mình ko ổn định nhưng mình vẩn ko hề bỏ cuộc... thêm 1 đứa e nghỉ chị sẽ có động lực kiếm tiền nhiều hơn để hy sinh vì con.. hiện tại bây giờ bán hàng onl rất nhiều ng thành công.. chị thử xem.. sau này chị sẽ là bà mẹ đơn thân giàu có nuôi 2 con.. chị ngẩng đầu cao và tuyên bố với 2 ng cha.. ko có các a tôi vẫn sống được và rất tốt là đằng khác.

Chị vô danh ạ, chị nên nhớ kỹ một điều rằng: mình sinh con là để cho mình chứ ko phải sinh cho một người nào khác. Con là của mình thì ko cần phải hỏi bố nó là ai mới sinh được. Con cái đến với mình là một cái duyên chị nên trân trọng điều đó. Mặc dù rằng chị đang khó khăn về kinh tế nhưng đừng vì thế mà huỷ hoại một sinh linh. Rất tội cho bé và cũng tội cho chị. Chúc chị sáng suốt và mạnh mẽ lên chị nhé.

mih cũng hoàn cảnh như m,mjh mg thai 7thag r nhưng hiện giờ mh và bn trai k chia tay,ng đó cug lo cho mh,va mun 2 gd nc cho 2 đứa có danh nghia vk ck,nhưng ng y nhỏ hơn mh đến 6t trc mắt là ng ta cug lo cho mh,nhưng mh sợ là sau này,lúc trc cug có y đih bỏ cn,nhưng thật sự khi đứa cn đó là cn mh thì dù m có bỏ đi thì lần sau cn vẫn sẽ đến vs mh ,cố gắng lên m,thêm 1dua cn thêm động lực,

Chuyện này thì còn tuỳ thuộc vào mom nhé! Mom phải tự suy nghĩ chín chắn để đưa ra quyết định, xem từ góc độ hoàn cảnh bản thân, điều kiện kinh tế, gia đình... để quyết định. Con cái là lộc trời cho, không phải muốn có lúc nào cũng được. Nhưng cũng phải xác định sinh con ra phải cho con 1 cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc... không cũng tội nghiệp mom ak!

5y ago

Mình kinh tế kém lắm lại có 1 bé lớn đang học cấp 2 nữa mình biết giờ sinh e bé này ra sẽ chật vật lắm mình đã suy nghĩ rất nhiều mình quyết định sinh con

c sinh ra rồi cố gắng nuôi, nếu cùng cực quá c cho ngta nuôi, chứ c mà bỏ c mang tội nặng, mà đứa con nó theo m mãi, nó hận đấy c ạ. E có trường hợp bạn e, khi đi học, lỡ dại có bầu, xong mẹ nó đưa đi nơi khác đẻ, xong cho nhà người ta k có con, họ quý lắm. Bây giờ nó vẫn lấy ck, sinh con. E nghĩ nv cũng tốt cho cả đôi đường.

Nuôi 1đua con bây giờ ko phải là dễ thêm1đua chắc sẽ khó khan nhưng mỗi thứ nếu cố gắng điều có thể vượt qua đo mom nếu mom ko đủ khả năng nuôi con có thê nhỏ mọi người trên mạng quyên góp đo cho bé cũng đuoc mom cứ nghĩ những nguoi ta mong con ma chẳng thê có nêu bo be đi thì tôi quá cô gag lên rồi mới chuyện cũng quá nha mom

Theo mình vì chuyện người lớn mà mình cướp sự sống của 1 bào thai trong bụng là không nên, sinh con ra dù thiếu thốn chút nhưng miễn sao b là người mẹ tốt là được rồi. B nên suy nghĩ lại quyết định bỏ đứa nhỏ, vì 1 khi b làm sai thì có mà cả đời sống trong ray rứt và hối hận.

Có đi ăn xin cũng phải sinh con minh ra huong chi cũng con hai bên nội ngoại với bây giờ cũng nhiều nhà hảo tâm em bé phat triển thanh hình dung bo em như giết một sinh mạng hay cho em quyen được song a di đa phat