thai 25w4d

các mom cho em hỏi e giờ được 25w4d rồi thì sắm đồ cho con từ từ đc chưa ạ, cô út với nội em thì bảo được rồi, còn mẹ chồng thì suốt ngày bảo đẻ ra rồi mới mua, đến nổi em đặt đồ trên mạng mua cho con giao tới mà phải giấu diếm cảm thấy ko vui vẻ gì luôn 😭 đã vậy mẹ chồng e còn bảo đẻ ra em bé đc 4 tháng là cho ăn , trong khi đó bh bác sĩ họ nói phải đủ 6m mới đc ăn vì sợ bao tử em bé ko chịu đc😥e cũng có nói lại mà cứ nói hồi xưa nuôi chồng e 4m mẹ cho ăn rồi, mà giờ chồng e bao tử cứ hay bị đau, lo cho con quá các m ơi :((

9 Các câu trả lời

Mua lần đi m, đến sinh rồi ai đi mua. Lúc đó bận chăm con lắm m. Còn con là con của mình, mình phải làm gì để tốt nhất cho con là đx m. M cố gắng giải thích cho mẹ ck m hiểu. Đến sinh m nen xin về nhà mẹ để ở cử cho thoải mái, chứ như vậy dễ stress và trầm cảm sau sinh đó m

4y ago

Cố lên nha m

M cứ mua từ từ đi có nhiều thời gian chọn và kt xem có thiếu gì không. Sau này M sinh Nếu M vẫn chăm bé chứ không gửi bà nội giữ thì k lo nhé. Con mình mình tự có cách chăm sóc bà nội có muốn can thiệp cũng k đc đâu. Hihi

4y ago

cũng có nói đó mom, xong rồi lại bảo là hồi xưa t có bầu cái gì cũng ăn k kiêng cữ gì này nọ, mà mình nói lại thì kiểu để bụng rồi dận nói mốt ko thèm nói tới 😥 chán quá luôn mom ơi

Mua dần dần chứ mấy tuần cuối lại lu bu.. mình cũng bị mẹ ck ns ra ns vào rồi mình cứ im lặng làm theo í mình, mẹ nói thời nay sao nuôi con khác xưa quá, trộm vía bé mình cũng phát triển tốt nên mẹ k can thiệp nữa.hj

4y ago

K có gì .. các mom tâm sự chia sẽ vs nhau cho vui😊

Giờ mua đồ được rồi mom để môta bụng bự mệt lắm. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

Mua dần đc rồi m,mà mua những đồ cần thôi tránh mua nhiều lãng phí.còn cho con ăn m cứ kệ bà nói mh ko cho ăn chờ 6 tháng mới cho ăn.

4y ago

đợt em cũng nói ấy mom , em bảo đâu giờ bác sĩ ngt kêu 6m mới cho ăn chứ 4m sớm quá bao tử nó khó tiêu , xong mẹ ck e nói 4m là ăn bột 6m cho ăn cơm nghiền r nói hồi xưa nuôi ck em như thế chả bị gì, rồi bảo e chỉ việc cho bú còn cho ăn mẹ lo, e nge xong e câm nín k biết nói gì luôn đó m

Mua đc r mom. Theo mìh bầu bì và ở cữ về nhà mẹ ruột cho lành.

4y ago

do ba mẹ e ko ở vs nhau nữa nên h mẹ e ở quê thành ra e k ở cữ nhà mẹ ruột đc mom ạ :(

N

.