Có M nào như e ko ạ 😐

Gần tới ngày sinh rồi mà trong ng ko có nỗi 1 đồng , từ ăn uống hàng ngày đều là mẹ chồng mùa về , sèm gì củng ko có tiền mà mua , con giờ đc hơn 37w rồi mà củng ko có tiền để đi siêu âm , ko bt sk con ntn đc bn cân 😐 . Nhiều khi muốn tâm sự với chồng nhưng sợ chồng lo lắng suy nghĩ nhiều củng đành im lặng 😐thương con mà ko bt làm sao cả các M ạ

8 Các câu trả lời

vk ck fai chia sẻ mom mom nên đi siêu âm bk con s mà theo dõi mà bộ ck mom có đi lm k mà k có tiền trong ng bằng mom là ck mik dự trữ trong túi 20tr r á thủ lỡ có j còn có trong mik lỡ ban đẻm hôm nhờ ai trc ck mik thất nghiệp cx siêu âm đều vs lại trc mik bị động tùm lum nên tháng 2 lần lun á cx ns vs ck mik thì mún cái j cx ns k mún cx ns thik cái j ns k thik cx ns bùn cx ns k bùn cx ns vui cx ns k vui cx ns vk ck mik k có bí mật hay bâdt cứ ch j để bụng lắm ns hết k mấy 1 trong 2 vk ck stress

chời đất ơi. Mom lấy ck chi zay mom?@@ hôn nhân là để đôi bên cùng chia sẻ, cùng lắng nghe nhau chứ đâu phải lấy về để ôm cái buồn 1 mình chịu đựng đâu mom. Tánh mom lạ nhỉ? đối lập mình hoàn toàn. Mình cái gì cũng nói với ck cả. Mình ko hài lòng cái j, ko thích cái j, buồn vì chuyện j, tức vì lý do j v..v.. mình đều nói ck biết. Ko giấu bất kỳ điều gì cả.

3y ago

cũng nên nói mom ạ, nói ra ko phải là để đòi hỏi, nói ra là để chia sẻ, có người lắng nghe nỗi lòng thôi mom. Mom ko nói với ck nghĩa là mom ko tin năng lực của ck mom đấy. Phải tin ck chứ mom, tin ngày mai rồi sẽ nhiều tiền hơn hôm nay mom ạ.👍

mk nghĩ m lên nói chuyện với ck m dù h dịch hoành hành k ai đi làm đc lên k có tiền mấy m từ lúc bầu tới h k đi siêu âm lần nào à m cố gắng để đi siêu âm chứ dù k có tiền mấy m nói chuyện với ck bàn bạc lại chứ sắp sinh r

Vk Ck phải nói nha mom, mình xa cha mẹ để lấy ck thì người chia sẻ với mình là Ck chứ mom nói để Ck mom bàn với mẹ ck lo đi chứ sinh tốn kém lắm

mom phải nói với ck để ck biết mà chia sẻ với mom chứ, thương con thì mom phải mạnh mẽ lên, vợ chồng là để chia sẻ cho nha những lúc khó khăn mom à.

3y ago

nhiều việc củng vì hoàn cảnh M ạ , chồng mk củng phải lo lắng nhiều , nên mk ko muốn làm chồng phải suy nghĩ nhiều M ạ

cố gắng lên m nhé nhiều khi mình cũng vậy ở nhà chăm con có khi muốn nghỉ ngơi cũng khó vậy mà lúc nào cũng mang danh ăn bám

ck mom k có đi làm hay s ạ.. ck em thất nghiệp cũng ráng kiếm tiền cho em đi siêu âm nà..

3y ago

nhưng siêu âm con thì k thể bỏ đc mom ạ.. sắp sinh rồi k nên chủ quan.. ck mom có hay hỏi thăm mom và con hông..

Hajzz có sao cũng nên nói vs ck mom ạ