Chuyện ở nhà chăm con

Đẻ lần đầu đc 4 tháng nghỉ đẻ, con di viện,có tiền bảo hiểm thai sản,chưa phải nuôi e ngày nào mà bị mẹ chồng bảo chỉ có ăn vs trông con mà k để ý thì trả lời sao cho ngầu ạ:-)))

8 Các câu trả lời

Muôn kiểu mc. Bảo bà ấy là Con cũng muốn đi làm mà chồng ko cho con bú được nên đành phải để chồng đi làm con ở nhà tạm 😑

2y ago

uh mom ơi. cố gắng sau có dk ra ở riêng mom ạ. chán hơn chữ chán luôn cảnh sống chung haizzz

Con nghỉ đẻ theo chế độ, có tiền thai sản. Tới ngày đi làm khéo ăn còn k hết tiền mẹ ah 😎

có ai phụ cho đc đâu mà chả phải ăn rồi mới có sức trông con chứ.

để con bảo ck ở nhà trông con rồi con đi làm

chuyện mẹ ck nàng dâu muôn đời thế

Im lặng được thì nên im lặng m ạ

K ăn lấy sức đâu nuôi con ạ

Chiyện muôn thưở luôn mom