ttt

Các mẹ nào sáng suốt cho em lời khuyên đi. Bame em mất sớm. Ngoại nuôi em từ nhỏ đến khi lớn. Vậy mà em đã vội lấy chồng. Bỏ lại ngoại. Từ ngày em lấy chồng về nhất chồng ngoại em chỉ lui thủi mình êm. Bệnh nặng hẳn đi. Nghĩ tưởng cuộc đời em chênh vênh. Cũng nên có tấm chồng để nương tựa. Cho ngaoij khỏi lo em sau này không biết đi về đâu. Nhưng không đẹp như e nghĩ. Lấy chồng không mấy hạnh phúc. Chồng gái gú . Đi l bữa đực bữa cái . Bảo nhiêu thứ mẹ chồng em lo . Giờ e gần đẻ. Em chán nản chồng em. Phần thì em nghĩ lấy chồng bỏ ngoại một mình già yếu không ai chăm lo. Em dự định đẻ xong để lại nọi nuôi. Em về ở vs ngoại đi làm rồi về với ngoại. Để ngoại bệnh tật mà lui thủi cơm nút. Em đi làm gửi tiền lên cho bà nọi nuôi cháu. Vậy có đc không. Em sợ e quyết định sai lầm thêm lần nữa quá

10 Các câu trả lời

đúng ròi m, phải có mẹ có con... e trở lại sgn làm việc, bé để ngoại chăm, mới lên sáng nay thôi, mà trên đường đi vừa chạy xe vừa khóc, tình mẫu tử thiêng liêng lắm, xa là nhớ lắm m ak... chúc m có lựa chọn sáng suốt

Ráng đợi con cứng cáp tầm 1 tuổi rồi về nhà ngoại bạn ở nhé. Bạn gửi bé đi nhà trẻ r bạn đi làm lo cho ngoại và bé chứ đừng dại mà bỏ con sau này lỡ ck có vợ khác là con mình khổ lắm

nếu là mh, chờ con cứng cáp, mh ôm con về ở với ngoại, thuê người trông rồi đi làm cũng đc mà

bạn thương ngoại thật tốt... nhưng còn con bạn thì để bà nội nó nuôi sao?

Nếu được thì bạn rước ngoại về sống gần nhà ck bạn được ko

di đâu cũng fai đi cung con m ui. k nên de con thieu tình cảm cua mẹ dc

k cần ck, b cố gắng tự lập là sẽ tốt

Con xa mẹ là con khổ nhất mẹ ơi.

4y ago

Tớ cũng khóc mà. Thương nhất là những đứa trẻ. Rồi đến thương những người mẹ.

Chúc m nhiều sức khoẻ

chúc m sức khỏe