tháng cuối

Thật sự thì em có vẻ hơi nhỏ nhen hơi chấp vặt các m ạ cũng hay để bụng lắm. Chả là gần đây em vs bên gia đình chồng có ra ngoài uống nước chung thì bố chồng em có hỏi nay em lên nhiêu cân rồi em cũng bảo em lên 1x rồi, bố hỏi bé bao nhiêu thì em bảo bé 2kg4 ... thì bố chồng em mới bảo là lên gì mà dữ vậy ăn sao vô mẹ mà k vô con rồi đi khám bs có bảo bớt ắn lại không ?... em nghe mà chạnh lòng lắm các mom ơi nhưng cũng cố mà cười cho qua chuyện. Em bầu bé em rất thèm ngọt em ăn ngọt rất nhiều đi khám em cũng chẳng bị tiểu đường thai kỳ... cơ mà bố chồng em nói vậy em cũng buồn :( em cũng k nói cho chồng em nghe vì chắc gì chồng hiểu đc cái em đang suy nghĩ em rầu lắm các m ơi :( ?

6 Các câu trả lời

Chả bù cho mình, đi khám có nguy cơ tiểu đường, dư ối, muốn hạn chế ăn lại mà bố mẹ ck cứ bắt ăn, bảo ăn nhìu mới có sức đẻ.😑😑😑

4y ago

Mình thèm ngọt mà hạn chế ăn thế mà cũng bị tiểu đường, hạn chế ăn ngọt vs tinh bột thêm nữa thì tiểu đường vẫn cao và con bị suy dinh dưỡng luôn.buồn quá các mom ơi.hic

chắc bố ck cũng k có ác ý gì khi nói vậy đâu mom,mình nghĩ thoáng chút tâm trạng sẽ dễ chịu hơn

4y ago

mom vào link thả like cho bé mình với nhé mom https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true

Chắc bố đùa thôi, ăn sao mà bé khoẻ là đc rồi m à

Mom đừng nghĩ gì ha. Coi như bố đùa đi

lo cho m thôi.thuong cháu

thương bé