Xin cách hạ sốt cho trẻ nhanh nhất

Các mom cho e hỏi với 🥲 Con em được 6w ngày qua sốt 38,3 độ e nhét đít viên hạ sốt,xong xuống 37,6 độ lúc 9h tối . E vẫn lau người với đắp khăn ướt cho bé, cả đêm bé chỉ dậy bú lúc 2h sáng e đo lại vẫn 37,6 độ .7h sáng bé mới chịu bú tiếp nhưng em đo lại 37,8 độ 😭 chừ e lau người với đắp khăn tiếp, em có nên đi khám k các mom,các mom có cách gì hạ sốt cho bé k ạ .em cám ơn các mom

Xin cách hạ sốt cho trẻ nhanh nhất
4 Các câu trả lời

sốt 38 độ trở lên thì dùng thuốc hạ sốt của paracetamol cũng hay á mom.với lại thường xuyên lau người cho bé để hạ sốt xuống,con mình hôm bữa cũng sốt 38 độ,Mình lau mình cho bé bằng nc ấm,cách 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng mình lau 1 lần,tối đo thấy vẫn còn 37,5 độ,lau tiếp nữa,buổi tối mình lau 2 lần nữa bé mới hạ xuống từ từ,hôm đó có mở máy lạnh nhưng cũng 27 chứ k dám mở lớn.