Các mom giúp e cách hạ sốt cho trẻ 3 tuổi vs ạ

Bé nhà mh 3 tuổi, hqa bị sốt 38.5 độ mh đã cho uống Hapacol giảm sốt thì giảm còn 38 độ nhưng đến giờ vẫn như vậy. Bé quấy và khó chịu, mh cho ăn cháo vs uống sữa thì chỉ đc chút xíu rồi bỏ. Mh ko dám tắm cho bé mà chỉ lấy khăn ấm lau thôi. Các mom có cách nào hạ sốt cho bé ko ạ? Đang mùa dịch mà thế này e lo quá

Các mom giúp e cách hạ sốt cho trẻ 3 tuổi vs ạ
10 Các câu trả lời

Mom cho bé mặc quần áo thoải mái, vải thấm hút mồ hôi để cơ thể tỏa bớt nhiệt, đừng đắp nhìu mền cho bé sẽ ngăn chặn quá trình thân nhiệt giảm xuống mức bình thường. Cho bé uống đầy đủ, ăn trái cây hay uống nước chanh, cam để bổ sung vitamin C tăng sức đề kháng giúp bé hạ sốt và hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Mom có thể tắm cho bé bằng nước ấm nha để loại bớt vi khuẩn trên người bé, rồi chườm khăn lên trán bé, những chỗ như nách, háng thì lấy khăn lau thường xuyên để giải nhiệt. Cho bé uống nhìu nước để tránh mất nước, chia nhỏ phần ăn của bé, nếu con ko chịu ăn cháo, mom có thể nấu súp lỏng để bé dễ nuốt hơn

mom lau người bằng khăn ấm cho bé,mặc thoáng mát mom lấy lá diếp cá vò nát lọc lấy nước thêm chút đường rồi cho bé uống sẽ hạ sốt

Mom lau người bằng nước ấm hoặc chanh lên trán, nách, bẹn cho bé. Mặc đồ thoáng mát cho bé nè

mom lau cho bé bằng nước ấn ở trán,nách và bẹn nhé,cho trẻ mặc áo mỏng và thấm hút tốt nhé

Mom cho bé đi khám để xem vì sao sốt nhé. Vì thường bé bị viêm gì trong cơ thể mới sốt ak Mom

m vắt chanh vào nước ấm giặt khăn lau người cho bé, mặc đồ thoáng mát cho bé nè

cho con ăn nhiều trái cây vào m

chúc bé mau khỏi

đẩy bài cho mom