Easy tuần khủng hoảng ww12

Các mom cho e hỏi với bé nhà e nay đc 11w4d rồi, e cho con theo Easy từ lúc 6w nay bé đã lên E3,5 rồi mà khoảng 10ngay nay tất cả các giấc ban ngày cứ ngủ đc khoảng 45p-1h là bé bắt đầu dậy khóc e dỗ mãi ko đc mà cho bé ngậm ti giả thì mới nín và ngủ tiếp rớt ti là dậy khóc 😰 và các bữa ăn e thấy bé cũng lười bú hẳn ra mọi khi bú 120ml trong vòng 5-7p là xong nay thì tận 15p chưa hết 😰 e ko bt có phải do ww12 nên bé mới vậy ko hic... bây giờ e phải làm sao ạ

2 Các câu trả lời

qua giai đoạn khủng hoảng này mới đỡ mom nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

4y ago

ko sao đâu mom, bé chỉ ngậm trong thời gian ngứa nướu thôi àh, như con mình cũng tự bỏ á mom. mom rảnh cho bé mình 1 like với nhé 😍

wa tuần đó bt lại ah m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true