Các mum ơi!

E bầu đc 29 tuần nay đi siêu âm bs bảo bị giãn não thất trái 9mm, 27 tuần e đi siêu âm ở chỗ khác thì bs bảo bị giãn não thất 6,5mm, bs vẫn bảo bt ko sao cả, nhg e lo wa mọi ng ạ,e ko sao ngủ đc...liệu con e có sao ko ???

23 Các câu trả lời

thư giãn y m. bs nói k sao mà Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Mình có đứa bạn hồi có bầu thai cũng bị như m nhưg trộm vía sinh ra bé cứng cáp hoạt bát đáng yêu lắm. Thế nên bác sĩ nói ko sao thì m cứ yên tâm tĩnh dưỡng cho tốt nha.

K sao đâu mon. Lúc trước cũng 28t t đi siêu âm thì 8m m .bs bảo cần theo dõi .khi nào 10m m thì nguy hiểm cần theo dõi nhiều.còn chưa đến thì ks

mình có kinh nghiệm về bệnh này vì con mình cũng bị á m m kb zalo 0386829510 mình sẽ tư vấn và chỉ hướng để điều trị nha m

e thai 20w1d cũng bị dãn não thất 5.9mm này mom nghe bs nói mà e lo quá cầu mong mấy tuần nữa siêu âm BT trở lại thôi

Mình 28t này bs cũng bảo giãn nhẹ k sao nhưg cũng lo lắm mong sao cho baby của chúng ta cùng khỏe mạnh mom nhé

M sau đó con có giảm k m. E hum s.a cung 1 bên 9mm. Bs keu dag bt theo doi.mà e lo quá.mong m phản hồi dùm e

Cứ để bác sĩ theo dõi... k nên lo lắng quâ nha m.

Cứ theo dõi thêm xem sao mom nhé k nên lo lắng quá

bsi nói k tin lại đi hỏi mọi ng lm gì nè