Sức khoẻ mẹ bầu

Mọi ng cho e hỏi xíu...zk e bầu 14 tuần hay bị đau đầu chóng mặt v có s k ạ

3 Các câu trả lời

bổ sung sắt với canxi nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

bổ sung sắt canxi đầy đủ mom nha. ăn mấy món giàu sắt canxi nha mom. uống dinh dưỡng bầu chỗ zalo chị này nè mom 0989688394 . loại này mình dùng thay thế sữa bầu khỏe mẹ mà bé hấp thu tốt lắm mom này

Chúc hai mẹ con sức khoẻ.