e bầu 35 tuần

e bầu tuần 35. sau khi qh vck xong thì e thấy có ra dịch nhầy màu hồngg nhạt. nv có sao kh ạ. e tập đầu hoang mang quá.

6 Các câu trả lời

Có thể do qh động bé. Tầm tuần này ko nên qh. Nên qh tìe tuần 37, có gì thì kích sinh. Chứ 3 tháng cuối cũng kiêng lắm. Ai muốn sinh thường nhanh dẽ thì mới qh vào tầm tuần. 37 là do con đủ ngày rồi nên có gì cũng ko sao

7mo ago

Vậy mom ráng nghỉ dưỡng cho con đủ ngày. Tầm tuần 37 đổ kên là coi như đủ tháng. Chúc mom mẹ tròn con vuông

nên đi khám nhé mom. dịch hồng nhạt có thể dấu sinh nhé

7mo ago

e kb là do sinh hoạt vck nên bị. hay là dấu sinh nữa ạ

nên đi khám nha mom ơi

Đi khám cho yên tâm m

Đi khám xem mom

5m