Cho e hỏi.e siêu âm bs bảo thai 5 tuần 4 ngày chưa có tim thai.có sao không ạ?

Bầu hoang mang

16 Các câu trả lời

chắc thai mom còn bé. chứ mình đợt bầu mới 5w5day là có tim thai phôi đầy đủ lun.

2y ago

đợi 1w nữa là có tim thai r mom. có mom đến 8w mới có tim thai đấy ạ.

Mình sâ 6w là có. Tuần sau Mom đi SÂ lại nha, có thể có tim thai lun đó

K sao nhé. phôi thai thường thì từ tuan thứ 6 trở dy mới nghe rõ tim thai nè

2y ago

cám ơn m nhé.hôm qua siêu âm lại bé đã có phôi và tim nè.hihi

hồi mình đến 8w mới có á mom,nên mom cứ theo dõi nha

k sao đâu mom đừng quá lo mk đây 7w mới có tim thai

ko sao đâu chờ 2 tuần hãy 3 tuần khám là có hà

Để lần tới siêu âm lại rõ hơn nè m

k sao đâu mom 6 hoặc 7w là có à mom đừng lo

2y ago

cám ơn mom nè

thường trên 6w mới có mom ạ 🎉

bth nha mom, có khi 7-8w mới có bề