Các mom ơi cho e hỏi xíu ạ

E bầu đc 14 tuần 6 ngày mà thai đc 110g có nhỏ quá k các mom . Với lại là thai đc 14 tuần 6 ngày là thai đc máy tháng ạ , e bầu lần đầu nên e cũng k biết nhiều ạ . Các mom cho e câu tl với nhé , e cảm ơn nhiều ạ

17 Các câu trả lời

được ba tháng m ạ 14w chưa quan trọng cân nặng đâu m quan trọng là bé khỏe từ 20w trở đi mới cảm nhận thai máy rõ ràng m ạ

3y ago

MÀ THAI đc bao tuần mới đc 4 tháng ạ

1 tháng có bnh ngày thì cứ thế nhân lên. vậy mà m cũng hỏi được. thai dưới 25tuần chưa quan trọng cân nặng đâu.

bé dưới 26w thì mình ko nên đặt nặng vấn đề cân nặng của bé nha m. mình quan tâm bé phát triển tốt ko thôi nha

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom, từ 26w trở lên mới quan trọng và khi đó thai phát triển nhanh lắm

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi

được 3 tháng rưỡi rồi nha mom, từ 18w trở lên mới cảm nhận được thai máy nha

chưa đâu m đợi thêm ithai cang lớn nữa mà

15w thì chưa quan trọng cân nặng đâu m

giờ chưa quan trọng cân nặng đâu mom

14w6d là 15w nha. là 3tháng 2w nè m