Helppppppppp

Các mom cho e hỏi, có cách nào để bé bớt hiện tượng bú giả k ạ. 2 hôm nay con e ngủ thông đêm k dậy bú nhưng mồm cứ nút liên tục mà nằm điều hoà e sợ không khí vào con dễ bị ho. Mà dùng ti giả thì con k chịu. Có khi nào bú không khí vào con no nên k cần ti mẹ k ạ. Con e được 2m24d. 2 tuần trở về đây bú kém nhưg toàn tự nút ti như kiểu đói lắm mà cho bú thì chẳg bú đc bao nhiêu

9 Các câu trả lời

con tự nút môi là hiện tượng bình thường, ko há miệng ra là đc. Con ngủ ngon, ngủ xuyên đêm là cái tốt, ko cần lo lắng, con đói sẽ tự đòi ăn m ạ

ko khí mà no dc thì chúng ta ko cần phải làm rồi 😂 mom kiểm tra miệng lưỡi bé xem coi có bị j ko

3y ago

Lưỡi cháu bt ấy mom. Mìh tưa lưỡi cho con hằg ngày

ko sao đâu m sau bé tự hết í bé mình đến giai đoạn đó cũng thế bú môi í

con đói thì con đòi luôn í chứ,cữ bé bú cũng lâu hơn r mom nhỉ

ngủ xuyên đêm là tốt mà mom.. em cầu còn k đc á..

bé bú mơ á mom, bé đói sẽ dậy thôi

mom xem miệng bé có vấn đề gì k ạ

con ngủ xuyên đêm là tốt mom

ko sao đâu m