Rầu qá các mom ơi

Con e đc 3m28d r, mấy ngày nay biếng bú qá các mom ạ, đưa bình dô nút nút vài cái toàn lè ra thôi, ép bú thì la làng, từ sáng tới chìu chưa đc 200ml e mun tress lun, k chịu bú bú k no nên ngủ tầm 1h là dậy r, k có sâu giấc hazzz, e cho nó nhịn 4 tieng lun mà đưa bình dô vẫn k chịu bú rầu qá cac ơi

9 Các câu trả lời

M ktra xem miệng lưỡi bé thế nào có mọc răng nanh k. Nếu không có thể do bé khủng hoảng vài hum sẽ #

mom kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k, mom rơ lưỡi hàng ngày cho bé

mom rơ lưỡi cho bé, có thể bé đang trong tuần khủng hoảng

cố lên mom bé mik cx có khoảng thời gian đó mệt mỏi

Mẹ vệ sinh khoang miệng cho e thường xuyên nha

kiểm tra miệng lưỡi con xem có bị j ko mom?

m có rơ lưỡi cho bé k

rơ lưỡi cho bé đi m

rơ lưỡi cho bé m